Picture2

Bài 2

Ngày 05/06/2023 vừa qua, CFC Vietnam đã chính thức được kết nạp làm hội viên của Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA). Đây là một bước tiến quan trọng của CFC Vietnam, đồng thời cũng khẳng định sự uy tín và chất lượng của công ty trong lĩnh vực kế toán và tư vấn tài chính.

Picture2

Picture3

Với việc được kết nạp làm hội viên của VAA, CFC Vietnam sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều thông tin mới nhất về lĩnh vực này, đồng thời cũng có thể tham gia vào các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, nâng cao chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Đại diện của CFC Vietnam cho biết, việc được kết nạp vào VAA là một thành tựu đáng kể của công ty trong việc khẳng định vị thế của mình trên thị trường kế toán và tư vấn tài chính. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để CFC Vietnam tìm kiếm và phát triển thêm nhiều nguồn lực về nhân lực, công nghệ và các dịch vụ mới, giúp cho hoạt động của công ty được đẩy mạnh và phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Với tư cách là hội viên của VAA, CFC Vietnam cũng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ và đào tạo kế toán và tư vấn tài chính tốt nhất, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững.

Z3907142615519 42605364d84b3ebb2f45aea1cd1cad9c

Lĩnh vực - Ngành

Dịch vụ tư vấn

+ Đo lường sức khỏe tài chính doanh nghiệp định kỳ

+ Thiết lập và vận hành mô hình tài chính kinh doanh tối ưu

+ Xây dựng và vận hành ngân sách doanh nghiệp

+ Cấu trúc vốn tối ưu

+ Quản trị rủi ro tài chính

+ Xây dựng và vận hành hệ thống báo cáo quản trị tài chính

+ Trực quan hóa báo cáo bằng POWER BI

+ Phân tích động lực tăng trưởng và Rủi ro kinh doanh

+ Cố vấn chiến lược và các quyết định quản trị tài chính

+ Thẩm định tài chính dự án

+ Huy động vốn và M&A

Dịch vụ tư vấn

Bài viết nổi bật

Dịch vụ bạn quan tâm