Z5353546702152 318e871244f2e79f0eebf43b0ba0100e

CFC Vietnam – Hành trình quản trị tài chính cùng doanh nghiệp Việt

Hiện nay, môi trường kinh doanh tiềm ẩn nhiều thách thức và cơ hội cùng với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các doanh nghiệp nói chung và nhà lãnh đạo nói riêng phải không ngừng nỗ lực, sáng tạo để bắt kịp xu hướng thị trường, cập nhật kiến thức thường xuyên. Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Việt Nam (CFC Vietnam) đã trở thành một điểm sáng, mang đến không chỉ kiến thức mà còn cả cảm hứng cho chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp trên con đường vươn mình.

CFC Vietnam - Hành trình quản trị tài chính cùng doanh nghiệp Việt

Hành trình quản trị tài chính cùng doanh nghiệp Việt

Bằng cách chia sẻ những kiến thức quý báu và các kinh nghiệm thành công, CFC Vietnam đã góp phần không nhỏ vào sự thành công và tăng trưởng của doanh nghiệp Việt. Với sứ mệnh “Your success our passion” (Thành công của bạn là đam mê của chúng tôi), CFC Vietnam không chỉ dừng lại ở việc tư vấn tài chính mà còn mở rộng ra việc truyền cảm hứng làm nên sức mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

CFC Vietnam không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp tư vấn quản trị tài chính cho doanh nghiệp, mà còn là ngôi nhà của những trái tim đam mê, tập trung vào sự phát triển và tạo ra tương lai tươi sáng cho doanh nghiệp Việt Nam. Mỗi buổi học, mỗi dịch vụ tư vấn, mỗi chia sẻ kiến thức đều mang trong đó một tinh thần truyền cảm hứng mạnh mẽ, thôi thúc và thắp sáng những lý tưởng và ước mơ. CFC Vietnam không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức một cách cụ thể mà còn xúc tiến sự phát triển toàn diện, xây dựng lòng nhiệt thành và sự cam kết đối với sự nghiệp kinh doanh. Qua việc cống hiến kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng, CFC Vietnam đóng góp vào việc thay đổi cách nhìn về doanh nghiệp, từ việc quản lý tài chính đến việc phát triển bền vững, hướng tới ước mơ to lớn của các doanh nghiệp trong cộng đồng.

CFC Vietnam - Hành trình quản trị tài chính cùng doanh nghiệp Việt

Hành trình mới – Quản Trị Dòng Tiền Chuyên Nghiệp

Chương trình huấn luyện “Quản trị dòng tiền chuyên nghiệp” chính là bước đột phá đánh dấu hành trình mới của CFC Vietnam.

Dựa trên triết lý đào tạo IKIGAI của CFC Vietnam, hướng tới học viên là trọng tâm và thấu hiểu sâu sắc giá trị của nền tảng quản trị tài chính thực chiến bài bản, góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng nền tảng vững chắc, CFC Vietnam xây dựng chương trình “Quản trị dòng tiền chuyên nghiệp” với mong muốn đồng hành với các nhà quản trị tài chính muốn có nền tảng sâu sắc về quản trị dòng tiền của doanh nghiệp mình.

Với 7 module nội dung thực chiến, bao gồm đầy đủ các chức năng một nhà quản trị tài chính cần có:

  • Thiết lập bản đồ dòng tiền
  • Báo cáo tài chính cho nhà quản trị
  • Phân tích tài chính kinh doanh
  • Chiến lược tài chính doanh nghiệp
  • Quản trị hiệu quả đầu tư vốn
  • Thiết lập mô hình dòng tiền
  • Xây dựng hệ thống báo cáo cho nhà quản lý

Cùng sự tận tâm của đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm thực chiến của CFC Vietnam, là các chủ doanh nghiệp có nền tảng vững chắc về tài chính, chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ giúp học viên hoạch định và vận hành dòng tiền bài bản, có hệ thống nhằm tạo đà cất cánh cho chiến lược kinh doanh 2024.

CFC Vietnam - Hành trình quản trị tài chính cùng doanh nghiệp Việt

(Nguồn: Báo kinh doanh đời sống)

Z3907142615519 42605364d84b3ebb2f45aea1cd1cad9c

Lĩnh vực - Ngành

Dịch vụ tư vấn

+ Đo lường sức khỏe tài chính doanh nghiệp định kỳ

+ Thiết lập và vận hành mô hình tài chính kinh doanh tối ưu

+ Xây dựng và vận hành ngân sách doanh nghiệp

+ Cấu trúc vốn tối ưu

+ Quản trị rủi ro tài chính

+ Xây dựng và vận hành hệ thống báo cáo quản trị tài chính

+ Trực quan hóa báo cáo bằng POWER BI

+ Phân tích động lực tăng trưởng và Rủi ro kinh doanh

+ Cố vấn chiến lược và các quyết định quản trị tài chính

+ Thẩm định tài chính dự án

+ Huy động vốn và M&A

Dịch vụ tư vấn

Bài viết nổi bật

Dịch vụ bạn quan tâm