CFC Vietnam - Hành trình quản trị tài chính cùng doanh nghiệp Việt

Công ty tư vấn tài chính Việt Nam: San sẻ gánh nặng với doanh nghiệp

TTTĐ – CFC Viet Nam viết tắt của Công ty tư vấn tài chính Việt Nam. Đơn vị theo đuổi sứ mệnh san sẻ gánh nặng, giúp doanh nghiệp trường thịnh.

Sự nỗ lực của CFC Viet Nam đang giúp không ít doanh nghiệp tránh bỡ ngỡ về thuế, bảo hiểm, nợ và các khoản khác.

CFC Viet Nam – Công ty tư vấn tài chính uy tín tại Việt Nam

CFC Viet Nam là thương hiệu do Công ty Cổ phần Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và phát triển. Đơn vị này có trụ sở chính tại số 31 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Công ty được Chi cục Thuế quận Cầu Giấy (Hà Nội) cấp phép hoạt động số 0110090888.

Sau nhiều năm chuẩn bị, Công ty tư vấn tài chính Việt Nam hiện sở hữu đội ngũ các tư vấn viên được đào tạo bài bản. Đơn vị am hiểu về luật doanh nghiệp, thuế và các lĩnh vực liên quan.

Đơn vị giúp doanh nghiệp tìm ra cơ cấu tài chính doanh nghiệp hiệu quả, thông minh
Đơn vị giúp doanh nghiệp tìm ra cơ cấu tài chính doanh nghiệp hiệu quả, thông minh

Đây là nơi giúp các doanh nghiệp mới thành lập, đang hoạt động, đang gặp khó khăn về tài chính… cũng như đơn vị đang trong quá trình tái cơ cấu để tăng trưởng bền vững, ổn định có hướng đi thông minh hơn.

Bằng quy trình chuyên nghiệp và bài bản, hệ thống kể trên giúp đối tác của mình sớm tái cơ cấu tài chính doanh nghiệp theo hướng phù hợp.

Các tham vấn giá trị từ đội ngũ am hiểu về luật còn giúp chủ doanh nghiệp và các bên liên quan biết cách mua bán, tách, sáp nhập, giải thể… đúng trình tự các bước, tránh sai luật.

Ngoài ra, khi cần định giá doanh nghiệp, xây dựng chiến lược phát triển, huy động vốn đầu tư, niêm yết và phát hành chứng khoán… đây đang là điểm dừng chân đáng đến mà nhiều đơn vị tìm tới.

CFC Viet Nam và định hướng san sẻ gánh nặng với doanh nghiệp

Khác với nhiều lĩnh vực còn lại, tư vấn tài chính doanh nghiệp đòi hỏi đội ngũ nhân sự có am hiểu chuyên sâu, được đào tạo bài bản.

Công ty tư vấn tài chính chuyên nghiệp giúp công ty tránh phát sinh chi phí
Công ty tư vấn tài chính chuyên nghiệp giúp công ty tránh phát sinh chi phí

Chưa kể tới, các chính sách thuế quan, luật định của nhà nước được làm mới, thay đổi liên tục… cũng là khó khăn lớn đối với các công ty tư vấn tài chính.

Vì lẽ đó, không phải đơn vị nào cũng đủ sức đồng hành cùng doanh nghiệp và giúp họ có hướng đi đúng đắn, tránh thiệt hại đáng tiếc về lợi nhuận, uy tín và danh dự.

Nhận thức rõ điều này hơn ai hết, ông Đỗ Tiến Vượng – CEO Công ty Cổ phần Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Việt Nam cho biết. “CFC Vietnam cẩn trọng từng bước để cùng song hành với sự trường thịnh của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực để san sẻ gánh nặng, nỗi lo và áp lực với các đơn vị trước thay đổi của thời thế”.

Có thể nói, chính kiến thức chuyên sâu cùng đội ngũ hiểu việc, trách nhiệm, tận tâm,… đã giúp CFC Vietnam thêm khác biệt. Đơn vị luôn cập nhật và theo dõi các biến động của thị trường, sớm nắm rõ các sửa đổi, bổ sung trong luật Doanh nghiệp tại Việt Nam.

CFC Viet Nam tổ chức tọa đàm “Giải pháp tối ưu cho dòng tiền doanh nghiệp vào ngày 1/4/2023
CFC Viet Nam tổ chức tọa đàm “Giải pháp tối ưu cho dòng tiền doanh nghiệp vào ngày 1/4/2023

Đồng thời, đơn vị đang tối ưu chi phí và rút ngắn quy trình giúp đối tác tránh áp lực về tài chính. Các khâu được hoàn thiện nhanh chóng, được rà soát kỹ lưỡng, tránh các sai sót đáng tiếc.

Sắp tới, CFC Vietnam đang kết hợp với các đơn vị khác tổ chức tọa đàm “Giải pháp tối ưu cho dòng tiền doanh nghiệp”. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 1/4/2023 qua Zoom. Bạn đừng quên tham gia để có nhiều gợi ý hay cho con đường phát triển của công ty mình.

Có thể thấy, định hướng đồng hành dài lâu song song với sự phát triển của doanh nghiệp đã giúp CFC Vietnam được tín nhiệm.

(Nguồn: Báo Tuổi trẻ thủ đô)

Z3907142615519 42605364d84b3ebb2f45aea1cd1cad9c

Lĩnh vực - Ngành

Dịch vụ tư vấn

+ Đo lường sức khỏe tài chính doanh nghiệp định kỳ

+ Thiết lập và vận hành mô hình tài chính kinh doanh tối ưu

+ Xây dựng và vận hành ngân sách doanh nghiệp

+ Cấu trúc vốn tối ưu

+ Quản trị rủi ro tài chính

+ Xây dựng và vận hành hệ thống báo cáo quản trị tài chính

+ Trực quan hóa báo cáo bằng POWER BI

+ Phân tích động lực tăng trưởng và Rủi ro kinh doanh

+ Cố vấn chiến lược và các quyết định quản trị tài chính

+ Thẩm định tài chính dự án

+ Huy động vốn và M&A

Dịch vụ tư vấn

Bài viết nổi bật

Dịch vụ bạn quan tâm