Image1

Quản trị rủi ro kế toán và thuế

CFC Vietnam vừa khai giảng khóa học “Quản trị rủi ro kế toán và thuế” với sự tham gia của nhiều học viên đến từ khắp ba miền đất nước. 

Đây là một khóa học đầy hứa hẹn cho những ai đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng để quản lý rủi ro trong lĩnh vực kế toán và thuế.

Image1

Image2

Với sự giúp đỡ của giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy, các học viên đã có cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu và được giải đáp các câu hỏi thực tế tại doanh nghiệp của mình.

Khóa học đã trang bị cho các học viên những kiến thức bài bản về quản lý rủi ro trong kế toán và thuế. Những kiến thức này không chỉ giúp cho các học viên có thể đưa ra những phương án quản lý rủi ro hợp lý mà còn giúp cho họ có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn, bền vững hơn.

Với sự thành công của khóa học, CFC Vietnam đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ phía các học viên. Khóa học đã giúp các học viên mang lại nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Thời gian tới, CFC Vietnam sẽ tiếp tục phát triển các khóa học chất lượng cao và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của các học viên trong lĩnh vực kế toán và thuế. 

Z3907142615519 42605364d84b3ebb2f45aea1cd1cad9c

Lĩnh vực - Ngành

Dịch vụ tư vấn

+ Đo lường sức khỏe tài chính doanh nghiệp định kỳ

+ Thiết lập và vận hành mô hình tài chính kinh doanh tối ưu

+ Xây dựng và vận hành ngân sách doanh nghiệp

+ Cấu trúc vốn tối ưu

+ Quản trị rủi ro tài chính

+ Xây dựng và vận hành hệ thống báo cáo quản trị tài chính

+ Trực quan hóa báo cáo bằng POWER BI

+ Phân tích động lực tăng trưởng và Rủi ro kinh doanh

+ Cố vấn chiến lược và các quyết định quản trị tài chính

+ Thẩm định tài chính dự án

+ Huy động vốn và M&A

Dịch vụ tư vấn

Bài viết nổi bật

Dịch vụ bạn quan tâm