cong-ty-tu-van-tai-chinh-2

Top các Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam tốt nhất

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam tốt mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Với nhu cầu của các doanh nghiệp càng nhiều nên chọn một địa chỉ uy tín là cực kỳ cần thiết. Trong đó phải kể đến công ty CFC Việt Nam, PWC Vietnam, Deloitte Vietnam,… Để nắm rõ hơn mời bạn cùng theo dõi thông tin ở bài viết bên dưới đây.

Công ty tư vấn tài chính việt nam là gì? Các loại hình tư vấn hiện nay

Công ty tư vấn tài chính việt nam là vận dụng kiến thức, am hiểu của bản thân trong tài chính để đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Công việc này đòi hỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng và góc nhìn trong lĩnh vực.

Xem thêm:

 

cong-ty-tu-van-tai-chinh-1
Tư vấn tài chính là vận dụng kiến thức, am hiểu của bản thân trong tài chính để đưa ra lời khuyên cho khách hàng

Ngành nghề này không có hai loại hình tư vấn tài chính phổ biến hiện nay. Bao gồm: Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân và dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Đối tượng cần Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam là tư vấn cho khách hàng về kế hoạch tài chính. Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ gồm:

 • Doanh nghiệp mới thành lập.

 • Các CEO Start -up.

 • Doanh nghiệp hoạt động nhưng chưa thu được hiệu quả.

 • Doanh nghiệp muốn quản lý tài chính, đầu từ.

Thậm chí, các cá nhân có nhu cầu(chẳng hạn ca sĩ, người nổi tiếng, diễn viên,…) cũng sử dụng dịch vụ.

Các công việc của công ty Tư vấn tài chính Việt Nam

Các công việc của công ty Tư vấn tài chính Việt Nam thực hiện như sau:

cong-ty-tu-van-tai-chinh-2
Công ty tư vấn tài chính cần tổng hợp thông tin dòng tiền, thu chi, ngân sách, thuế, rủi ro,… của khách hàng
 • Tổng hợp thông tin dòng tiền, thu chi, ngân sách, thuế, rủi ro,… của khách hàng.

 • Đưa ra kế hoạch sử dụng nguồn lực tài chính để khách hàng cân nhắc thực hiện.

 • Đưa ra lời khuyên dựa trên thông tin thu thập để đảm bảo mang đến lợi nhuận.

 • Giải đáp thắc mắc về kế hoạch đầu tư, câu hỏi liên quan.

 • Báo cáo kết quả đạt được sau khi thực hiện lời khuyên. Nếu chưa đạt mục tiêu đề ra, chuyên viên tư vấn tài chính phải tiếp tục vạch ra kế hoạch, chiến lược khác.

 • Tìm những khách hàng mới, tiềm năng cho doanh nghiệp.

 • Theo dõi thị trường tài chính, có những nhận định, tiên đoán về lĩnh vực trong tương lai gần và xa.

Đây đều là những công việc cụ thể của chuyên viên công ty tư vấn tài chính cần thực hiện. Để biết top công ty tư vấn tài chính hiệu quả mời bạn tiếp tục theo dõi bên dưới.

Top các công ty Tư vấn tài chính Việt Nam hiệu quả

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam CFC Vietnam, Ernst & Young Vietnam, KPMG Vietnam, McKinsey Vietnam,… Đây đều là những công ty tư vấn tài chính tốt hiện nay.

Cong ty Tu van tai chinh Viet Nam uy tín: Công ty CFC Vietnam

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam CFC Việt Nam là công ty tư vấn tài chính uy tín hiện nay bạn không nên bỏ lỡ. Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này.

cong-ty-tu-van-tai-chinh-3
CFC Việt Nam là công ty tư vấn tài chính uy tín hiện nay bạn không nên bỏ lỡ

Lựa chọn Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam thực hiện vấn đề liên quan đến tài chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Chi phí để thuê dịch vụ phải chăng, phù hợp với đối tượng khách hàng. Không những thế, quá trình thực hiện diễn ra bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bên cạnh tư vấn tài chính ra, Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam CFC Vietnam còn cung cấp nhiều loại hình khác. Điển hình như tư vấn kế toán, tư vấn pháp lý, tư vấn thuế, tư vấn quản trị, tư vấn kế toán,… Chắc chắn đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ công ty Tư vấn tài chính Việt Nam:

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Khang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Hotline: 0823.71.3456.

 • Email: tuvantaichinh@cfcvietnam.vn.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam TNHH tư vấn AC&C

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam TNHH tư vấn AC&C có đội ngũ đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, thuế và pháp lý chất lượng cao cho khách hàng.

Hơn nữa, tư vấn viên của công ty còn hoạt động sâu trên nền tảng kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành. Thế nhưng chúng được kết hợp chặt chẽ với nhau để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam PWC Vietnam

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam PWC Vietnam cung cấp đầy đủ dịch vụ khác nhau. Từ mua lại, bán lại và huy động vốn trên các lĩnh vực, tập đoàn, CTCP tư nhân và tổ chức cơ quan công cộng, quỹ đầu tư khác.

cong-ty-tu-van-tai-chinh-4
PWC Vietnam là công ty tư vấn chất lượng, uy tín

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thuế, luật, hỗ trợ doanh nghiệp,… Bằng những kiến thức kỹ năng sâu rộng, đơn vị tìm hiểu vấn đề quan trọng có ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong bối cảnh rủi ro.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam Deloitte Vietnam

Thêm một Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam bạn không nên bỏ qua là Deloitte Vietnam. Tại đây sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Chưa hết, Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chưa hết, mọi thông tin của bạn đều được bảo mật khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam Ernst & Young Vietnam

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam Ernst & Young Vietnam là công ty tư vấn tài chính hàng đầu hiện nay. Đơn vị cung cấp các dịch vụ khác nhau với đông đảo nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa thông tin khách hàng luôn được bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác tại đây.

Đơn vị luôn hướng đến việc phát triển, hợp tác cùng đội ngũ lãnh đạo để dẫn sắt và thực hiện đúng với khách hàng.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam KPMG Vietnam

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam KPMG Vietnam cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện, đầy đủ. Từ xây dựng chiến lược đến triển khai và đạt kết quả. Công ty luôn trấn áp về chất lượng, độ đáng tin cậy, không riêng gì những thương vụ làm ăn tiếp theo còn về sự hợp tác lâu bền.

cong-ty-tu-van-tai-chinh-5
KPMG Vietnam cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hoàn thiện, đầy đủ

Bất kể bạn đang ở đâu trong chu kỳ luân hồi kinh doanh và cần lời khuyên về cải tổ hiệu suất làm việc. Thậm chí là tư vấn về cách giải quyết và xử lý rủi ro đáng tiếc đơn vị đều hỗ trợ bạn.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam McKinsey Vietnam

Bạn đang băn khoăn không biết Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam nào uy tín, McKinsey Vietnam là gợi ý tuyệt vời. Chúng tôi đưa ra những lời khuyên cho doanh nghiệp về chiến lược, tổ chức và hoạt động.

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những chuyên viên có chuyên môn đưa ra lời khuyên và giá trị bổ ích cho bạn.

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam TNHH Kiểm toán VACO

Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam TNHH Kiểm toán VACO là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính uy tín hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên được giảng dạy dưới các trường đại học, tổ chức giảng dạy trong và ngoài nước.

Đơn vị thực hiện với phương châm cung cấp nguồn lực tốt, dịch vụ ưu tiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đơn vị bảo đảm khách hàng nhận được sự quan tâm và đáp ứng mong muốn, lợi ích của đối tác.

Trên đây là một số thông tin về top các Công ty Tư vấn tài chính Việt Nam tốt nhất. cfcvietnam.vn hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ.

Z3907142615519 42605364d84b3ebb2f45aea1cd1cad9c

Lĩnh vực - Ngành

Dịch vụ tư vấn

+ Đo lường sức khỏe tài chính doanh nghiệp định kỳ

+ Thiết lập và vận hành mô hình tài chính kinh doanh tối ưu

+ Xây dựng và vận hành ngân sách doanh nghiệp

+ Cấu trúc vốn tối ưu

+ Quản trị rủi ro tài chính

+ Xây dựng và vận hành hệ thống báo cáo quản trị tài chính

+ Trực quan hóa báo cáo bằng POWER BI

+ Phân tích động lực tăng trưởng và Rủi ro kinh doanh

+ Cố vấn chiến lược và các quyết định quản trị tài chính

+ Thẩm định tài chính dự án

+ Huy động vốn và M&A

Dịch vụ tư vấn

Bài viết nổi bật

Dịch vụ bạn quan tâm